vn vn
Facebook Instagram Youtube Google
banner

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

  1. Tên công ty     : CÔNG TY TNHH TM-DV CNNL ĐỨC ANH QUÂN

  2. Tên giao dịch   : DAQ-SOLTECH VN Corp.

  3. Địa chỉ            : 231/12 Lê Văn Sỹ-P14-Q.Phú Nhuận –Tp.Hồ Chí Minh

  4. Điện thoại   : (+84) 2862970252

  5. Fax             : (+84) 2862970253

  6. Email          : daq@vnn.vn

    website       : www.soltechvn.com

 

Tổng cộng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động năng lượng mặt trời 17 năm : cung cấp thiết bị liên quan với năng lượng điện mặt trời; xây lắp hệ thống điện mặt trời; tư vấn thiết kế xây dựng công trình thuộc lĩnh vực năng lượng mặt trời trong và ngoài nước; và bảo trì các hệ thống điện mặt trời.

Tư vấn, cung cấp cho khách hàng, đối tác các thông tin cần thiết về việc thiết kế các hệ thống Điện mặt trời. Toàn bộ những Công trình, Dự án Điện Mặt Trời đã được tư vấn thiết kế và thực hiện với các giải pháp tối ưu, phù hợp với từng ứng dụng cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả cho thiết bị sử dụng.

Lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật cho các Công trình, Dự án Điện mặt trời cho các lĩnh vực khác nhau như: điện khí hoá nông thôn, điện mặt trời nối lưới, thông tin liên lạc, bưu chính viễn thông, đèn báo tín hiệu, đèn báo hàng hải, v v.

Tổ chức các khoá đào tạo, huấn luyện kỹ thuật viên về công nghệ điện mặt trời , công nghệ lắp đặt, bảo trì các hệ thống điện mặt trời.

Hiện nay DAQ-SOLTECH VN Corp. là đối tác tin cậy, tiềm năng của các hãng sản xuất thiết bị điện mặt trời nổi tiếng trên thế giới như SolarWorld,Ingeteam, SMA, Carmanah…